Vỏ bình nước 20l giá bao nhiêu – Đại lý đổi nước 20l giá tốt

Nước uống đóng bình góp mặt trong nhiều gia đình người Việt hiện nay. Tuy nhiên, vỏ bình nước 20l giá bao nhiêu? Đây vẫn là thắc mắc chung của người dùng. Bài viết dưới đây của Nước uống Thanh Vy sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên cũng như mách bạn địa chỉ đổi nước chính hãng, uy tín và chất lượng. 

Nước bình 20l là nước gì?

Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng bận rộn, không có nhiều thời gian để đun nước hay lọc nước để có được nguồn nước sạch sẽ nhất. Nước uống đóng chai, đóng bình ra đời như một giải pháp tối ưu, vừa mang đến nguồn nước chất lượng, vừa mang đến sự tiện lợi cho người dùng. 

Trong đó, nước uống đóng bình 20L hiện đang là một trong những loại nước được tiêu thụ nhiều nhất, đặc biệt là trong các gia đình, công ty, văn phòng, trường học, nhà hàng, bệnh viện,…Nước uống đóng bình với thể tích 20L giúp khách hàng có thể sử dụng lâu dài, không mất nhiều công sức và thời gian đi đổi nước. Đặc biệt, tất cả các loại nước uống đóng bình 20L đều được các đại lý như Nước uống Thanh Vy giao tận nhà cho khách hàng, vô cùng tiết kiệm và tiện dụng. 

Một số loại nước uống đóng bình 20L phổ biến hiện nay như:

+ Nước khoáng BIDRICO 20 Lít

+ Nước khoáng Vĩnh Hảo 20 Lít

+ Nước uống Satori Bình 20 Lít

+ Nước uống Vihawa Bình 20 Lít

+ Nước uống VIKODA Bình 19 Lít

+ Nước uống I-on Life 19 Lít

+ Nước khoáng Lavie 19L dạng Bình Úp

Đa dạng các loại nước uống đóng bình 20l
Đa dạng các loại nước uống đóng bình 20l

Vỏ bình nước 20l giá bao nhiêu?

Vỏ bình nước 20l sẽ có mức giá khác nhau tùy theo từng loại, kiểu dáng thiết kế, chất liệu nhựa,…Điển hình như nếu vỏ bình được làm từ nhựa cao cấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng thì sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút so với vỏ bình nước sản xuất từ loại nhựa chất lượng kém. 

Mặt khác, vỏ bình nước 20L ở những đại lý khác nhau cũng có sự chênh lệch giá nhất định. Nhìn chung, giá vỏ bình nước 20L chính hãng sẽ có mức giá tầm 50.000 đồng/cái. Với nhiều đơn vị, đây thường được xem là khoản tiền cọc để sử dụng dịch vụ đổi nước. Đến khi khách hàng không còn muốn tiếp tục dịch vụ thì có thể trả vỏ bình và lấy lại tiền cọc. 

Vỏ bình nước 20L có giá khác nhau tùy theo chất liệu nhựa
Vỏ bình nước 20L có giá khác nhau tùy theo chất liệu nhựa

Nước uống Thanh Vy – Đại lý đổi nước 20l chính hãng 

Nước uống Thanh Vy luôn tự hào là một trong những đơn vị đổi nước hàng đầu trên toàn quốc. Thanh Vy cung cấp đa dạng các loại nước uống đóng bình, đóng chai với thể tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Một số thương hiệu nước mà Thanh Vy đang phân phối như Vĩnh Hảo, Lavie, Ion – Life, Vihawa, Aquafina, Dasani, Satori, Bidrico, Vikoda,…

Đặc biệt, Thanh Vy cam kết sẽ luôn mang đến nguồn nước chính hãng, chất lượng, không hề trải qua bất cứ quy trình xử lý hóa học nào. Với chúng tôi, sức khỏe của Quý khách hàng luôn được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Không chỉ có thế mạnh về chất lượng, Nước uống Thanh Vy còn được người dùng tin yêu nhờ vào mức giá cạnh tranh, hợp lý. 

Hiện nay, Thanh Vy đang cung cấp dịch vụ giao đổi nước 20L ngay tại nhà. Bạn chỉ cần gọi điện đặt hàng, sau 30 phút – 2 tiếng thì nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức mang nước đến tận nơi cho bạn. Trong trường hợp khách hàng mua từ 3 bình trở lên, Thanh Vy sẽ miễn phí giao hàng cho bạn.

Ngoài ra, nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn có quyền đổi hàng mà không tốn bất kỳ một đồng phí giao hàng nào. Còn nếu sản phẩm lỗi do khách hàng thì công ty sẽ thu phí giao hàng 10.000 đồng/sản phẩm. 

Đổi nước 20l chính hãng tại Nước uống Thanh Vy
Đổi nước 20l chính hãng tại Nước uống Thanh Vy

Như vậy, bài viết đã giải đáp câu hỏi của người dùng rằng vỏ bình nước 20l giá bao nhiêu, đồng thời cung cấp địa chỉ giao nước, đổi nước 20l uy tín. Nếu có nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai, đóng bình chất lượng, đừng quên liên hệ Nước uống Thanh Vy để sử dụng dịch vụ của chúng tôi! 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *