Top 5 loại thực phẩm, giúp phòng bệnh ung thư

(Nước khoáng Thanh Vy) Bữa ăn không đủ chất hoặc ăn không đúng giờ. Là một trong các nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư. Dưới đây 5 loại thực phẩm, phòng chống bệnh ung thư tốt nhất.

5 Loại quả, Phòng chống bệnh ung thư

1.Bông cải xanh

Chất chống oxy hóa như axit folic và các chất dinh dưỡng thực vật khác trong bông cải xanh, có tác dụng phòng chống bệnh tim và ung thư rất hiệu quả.

2.Nấm

Chất polysaccharides có tác dụng phòng chống bệnh ung thư rất hiệu quả. Xét đến loại quả chứa chất này, dễ nhận thấy nhất là nấm đông cô chiếm đến 90% là chất polysaccharides.

Mỗi bữa ăn, ta thường thấy nấm đông cô, trên mâm cơm. Đôi khi lại không ngờ đến lại tốt cho sức khỏe đến thế.

3. Dâu tằm

Dâu tằm có hình dáng bầu dục, loại quả rất ngon – gắn liền tuổi thơ của mỗi chúng ta, Thuở ấy còn nhỏ. Ở các bụi cây dâu tầm, ta vẫn thường hái ăn

Quả dâu tằm chứa nhiều anthocyanin, nguyên tố canxi và muối vô cơ, hàm lượng vitamin cũng tương đối đầy đủ. Ngoài bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, chúng còn giúp ích cho việc phòng chống bệnh ung thư. Hơn thế nữa còn ngăn ngừa sự lây lan giữa các tế bào ung thư với nhau.

4. Nho khô

Quả nho khô là một loại quả đặc biệt, thường trồng tại vùng đất đầy nắng và gió đó chính là tỉnh Ninh Thuận.

Nho khô còn chứa chất resveratrol có thể làm giảm cơ hội hình thành các tế bào ác tính. Ngoài ra còn giúp giảm khả năng xảy ra đột biến bất thường ở các tế bào

5. Tỏi

Tỏi là loại hương vị ven thuộc trong nhà bếp của chúng ta. Loại thực phẩm này, không còn quá xa lạ. Điểm làm ta ngạc nhiên đó chính là sự hiệu quả của nó.

Tỏi còn giàu tính kiềm giúp trung hòa axit có trong các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng. Đặc biệt, ngăn các tế bào tốt suy giảm, ngăn ngừa ung thư và nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

—————–

Sản phẩm nước uống Thanh Vy

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *