Tiết lộ 4 loại cây, dễ trồng tại nhà. Giúp tăng cường sức khỏe

4 loại cây, dễ trồng tại nhà. Giúp tăng cường sức khỏe

Thảo mộc, giúp tăng cường sức khỏe có thể trồng tại nhà. Tại sao chúng ta, bởi vì sẽ giúp truyền cảm hứng tốt hơn khi bạn mỗi ngày đều nhìn thấy. Khi đó bạn sẽ yêu thích hơn, bởi thảo mộc là những cây dễ trồng, hơn nữa lại tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là cây húng quế

Bấm xem: Lợi ích ít người biết về củ nghệ, giúp giảm cân hiệu quả

Dưới đây 4 loại thảo mộc, có thể trồng tại nhà. Hãy cùng Thanh Vy khám phá nhé!

Húng quế

Húng quế dễ trồng. Nếu lấy nhiều hơn mức có thể sử dụng, bảo quản bằng cách để vào tủ đông. Điều này giúp húng quế giữ được hương vị và chất dinh dưỡng.

Ăn lá húng quế có thể giúp kiểm soát mức cholesterol, huyết áp, lượng đường trong máu và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Kinh giới

Thành phần của kinh giới có lợi ích sức khỏe bởi chứa carvacrol – một loại phenol tự nhiên có khả năng chống oxy hóa. Loại thảo mộc này cũng có thể có đặc tính chống ung thư.

Mùi tây

Mùi tây là một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên mạnh mẽ. Đây cũng là loại thuốc hạ huyết áp hiệu quả bằng cách loại bỏ nước khỏi dòng máu và mở rộng các mạch máu.

Ngoài ra, loại thảo mộc lá xanh này là một trong những nguồn cung cấp vitamin K – một loại vitamin tan trong chất béo rất quan trọng đối với quá trình đông máu và tái tạo xương.

Xạ hương

Xạ hương có đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn. Hương vị bạc hà, hơi chanh của cỏ xạ hương làm nổi bật hương vị của thực phẩm giống như muối.

Những người theo liệu pháp thiên nhiên thường sử dụng trà pha với cỏ xạ hương như một phương thuốc chữa ho và đau họng do đặc tính chống viêm.

Ngoài ra, xạ hương có thể làm tăng cholesterol HDL (tốt) đồng thời giảm cholesterol LDL (có hại) và chất béo trung tính. Xạ hương rất giàu vitamin và khoáng chất như vitamin C, A, B-6, canxi, sắt, magie và mangan, hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *