Bật mí thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo từ nghiên cứu tại Pháp

Thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những lý do mà người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi sự tinh khiết và những thành phần đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Vậy bên trong nước khoáng Vĩnh Hảo có những thành phần gì? Cùng Thanh Vy tìm hiểu nó trong bài viết này nhé.

Nước khoáng Vĩnh Hảo có nguồn gốc từ đâu?

Vĩnh Hảo – một thương hiệu Việt Nam có lịch sử hơn 80 năm, đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vào năm 1928, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu và phát hiện ra nước khoáng Vĩnh Hảo có chất lượng tuyệt vời, thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo chủ yếu là Bicarbonate Natri (tương tự như nước Vichy của Pháp thời đó), với đầy đủ 4 nguyên tố Natri, Kali, Magie và Canxi ở tỷ lệ phù hợp.

Nguồn gốc nước khoáng Vĩnh Hảo từ đâu?
Nguồn gốc nước khoáng Vĩnh Hảo từ đâu?

Nước Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn nước khoáng ngầm tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Vị trí này nằm dưới chân dãy núi Trường Sơn, biến Suối khoáng Vĩnh Hảo trở thành món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

Với hệ thống áp lực mạnh mẽ ngay trên sườn phía đông của Nam Trường Sơn, cấu trúc địa chất ở đây rất phức tạp, tạo điều kiện cho nước có sự giàu có hơn về khoáng chất. Điều đó lý giải vì sao thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo có rất nhiều khoáng chất có lợi.

Hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, Công ty Vĩnh Hảo đã dẫn đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo đã hoàn thành quá trình đăng ký chất lượng sản phẩm với Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), cũng như nhận được công nhận về việc đạt tiêu chuẩn chất lượng cho xuất khẩu sang Hoa Kỳ. Với thành công này, vào năm 2000, Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo đã đạt được chứng nhận ISO 9002:1994, khẳng định cam kết với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Hệ thống Vĩnh Hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế
Hệ thống Vĩnh Hảo đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế

Từ đó đến nay, Công ty đã liên tục cải tiến và duy trì các phiên bản tiêu chuẩn ISO, bao gồm ISO 9001:2000 và đạt ISO 22000:2005 vào đầu năm 2008. Phiên bản này là sự kết hợp của ISO 9001:2000, GMP và HACCP, nhằm đảm bảo việc sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và ổn định cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, Vĩnh Hảo cũng tập trung mạnh mẽ vào việc phát triển hệ thống phân phối rộng khắp và sâu rộng, nhằm đảm bảo sự có mặt của các sản phẩm trên toàn quốc với mật độ cao nhất.

Chỉ tiêu chất lượng trung bình

Bicacbonat – HCO3-: 439mg/l

Natri – Na+: 153mg/l

Kali – K+: 3.7mg/l

Canxi – Ca2+: 1.6mg/l

Magie – mg2+: 1.0mg/l

Florua – F-: 1.3mg/l

TDS: 375mg/l

PH: 7,2

Các giải thưởng đã đạt được

Đồng hành cùng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Nước khoáng Vĩnh Hảo đã không ngừng tăng giá trị thương hiệu của mình trong những năm qua. Điều này được minh chứng bởi sự công nhận qua các giải thưởng, cúp, bằng khen và danh hiệu mà Suối khoáng Vĩnh Hảo đã nhận được, bao gồm:

  • Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
  • Sao Vàng Đất Việt
  • Top 500 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam
  • Top 100 Thương hiệu Mạnh
  • Cúp chìa khóa vàng
  • Cúp vàng Topten chất lượng hội nhập WTO
  • Thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng

Thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo gồm?

thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo
Thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo gồm những gì?

Mỗi khoáng chất trong thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo mang vai trò đặc biệt trong cơ thể.

– Canxi: Canxi đóng vai trò quan trọng trong phát triển xương, răng, chống loãng xương, bảo vệ cơ bắp, cung cấp dưỡng chất cho tế bào thần kinh và cân bằng huyết áp.

– Kali: Kali tham gia vào việc duy trì cân bằng pH tế bào, bảo vệ hệ tim mạch, và hỗ trợ phát triển hệ thần kinh và cơ bắp ở trẻ em.

– Magie: Magie là một khoáng chất quan trọng cho hoạt động của tim mạch, giúp giảm nhu cầu oxy của tim và tham gia vào hơn 300 phản ứng sinh học trong cơ thể. Magie tập trung chủ yếu trong xương (khoảng 50-75%), và phân bố trong cơ bắp, mô mềm và máu.

– Hidro Cacbonat: Hidrocacbonat tham gia vào cấu trúc của màng tế bào, tế bào thần kinh, da, thành mạch, giác mạc và van tim. Ngoài ra, hidrocacbonat còn hỗ trợ tăng cường chức năng miễn dịch, trao đổi dinh dưỡng và hoạt động của hệ thần kinh, cũng như giúp hình thành hồng cầu.

– Natri: Natri không chỉ đóng vai trò là một chất điện giải, mà còn giúp duy trì cân bằng môi trường lỏng trong cơ thể, điều chỉnh hoạt động thận và duy trì huyết áp ở mức ổn định.

– Flo: Flo là một hợp chất dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong việc hình thành men răng, tái tạo men răng và giúp quá trình canxi hóa răng diễn ra.

– Silicat: Silicat có mặt trong mô liên kết và xương sụn, ảnh hưởng đến quá trình canxi hóa xương và là thành phần của hợp chất collagen.

Quy trình sản xuất ra nước khoáng Vĩnh Hảo

Ngoài việc nổi tiếng nhờ thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo có nhiều khoáng chất đem lại nhiều lợi ích thì một trong những lý do quan trọng nữa giúp nước khoáng tự nhiên Vĩnh Hảo nổi tiếng và được ưa chuộng là quy trình khai thác và sản xuất hiện đại và hoàn toàn khép kín.

– Bước 1: Sau khi khai thác, nước từ nguồn khoáng được bơm trực tiếp vào các bồn chứa.

– Bước 2: Hệ thống lọc sơ cấp và lọc thứ cấp đảm nhận nhiệm vụ loại bỏ các thành phần có hại có kích thước lớn trong nước.

– Bước 3: Sau khi trải qua quá trình lọc sơ cấp và lọc thứ cấp, nước ngầm được xử lý bằng hệ thống lọc RO và sau đó được kết hợp với nước khoáng nguồn.

– Bước 4: Nước khoáng đi qua hệ thống lọc RO để tách các khoáng chất, sau đó nước được khử trùng và sát khuẩn bằng tia UV/Ozone trước khi được bơm vào máy chiết rót.

– Bước 5: Vỏ bình hoặc chai được rửa sạch và cấp vào máy chiết rót.

– Bước 6: Sau quá trình chiết rót, hệ thống máy tự động đóng nắp. Các sản phẩm được dán nhãn, in ngày sản xuất và hạn sử dụng. Điều này đảm bảo rằng nước khoáng Vĩnh Hảo đã hoàn thành và sẵn sàng để được phân phối trên thị trường.

Các loại nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo 1500ml

Nước uống Vĩnh Hảo 1500ml phù hợp những dịp đi chơi, du lịch. Loại nước này giúp bổ sung lại lượng nước nhanh chóng cho cơ thể được cung cấp bởi đại lý nước Thanh Vy.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 1500ml
Nước khoáng Vĩnh Hảo 1500ml

Nước khoáng Vĩnh hảo 20 lít

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít phù hợp cho những hộ gia đình, và đặt ở những nơi như văn phòng hay trong lớp học,…

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L
Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L

Nước khoáng Vĩnh hảo 350ml

Với dung tích nhỏ gọn, Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml là lựa chọn vô cùng tiện ích rất thích hợp với những chuyến đi dã ngoại hoặc dùng trong các cuộc họp.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml
Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml cũng với dung tích nhỏ gọn thích hợp cho những chuyến đi chơi, hay có dùng trong các cuộc họp.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml
Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

Nên mua nước khoáng Vĩnh Hảo ở đâu?

Nước uống Thanh Vy là một trong những nhà phân phối chính thức của nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM. Với chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ giao nước Vĩnh Hảo tận nơi cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty và nhà xưởng.

Liên hệ:

Hotline: 02866844406 hoặc 02866861778.

Website: nuocuongbinhan.com hoặc nuocuonglavie.net

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo có nguồn gốc từ đâu và những lợi ích mà nó đem lại. Và nếu bạn có nhu cầu mua nước khoáng Vĩnh Hảo uy tín chất lượng thì Nước uống Thanh Vy là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *