Mỗi đêm, uống 1 cốc rượu vang trắng ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Trang Eat this not that chỉ ra những ảnh hưởng đối với cơ thể khi uống một ly rượu vang trắng mỗi đêm.

Theo trang webite Eat this not that, chỉ ra những ưu và nhược điểm của rượu vang trắng ảnh hưởng đến sức khỏe khi uống mỗi đêm

Rượu: Đồ uống không còn xa lạ đối với cuộc sống hằng ngày của chúng ta, tuy nhiên uống như thế nào tốt cho sức khỏe thì ít người biết đến.

Đồ uống không tốt cho sức khỏe, nhưng nếu chúng ta biết sử dụng đúng liều lượng thì sẽ giúp ích cho bản thân. Bởi thế, hãy giúp bản thân có được những kiến thức bổ ích về đồ uống nhé

Khuyến nghị:

  • Nam giới 2 ly mỗi ngày
  • Nữ giới: 1 ly mỗi ngày

Tăng cân

Cơ thể sẽ tiếp nhận thêm 300 calo mỗi ngày, nếu bạn uống mỗi đêm trung bình 115 calo cho mỗi 140 ml chất lỏng. Bởi thế, điều bạn nên làm tốt đó là cân bằng lượng calo so với lượng rượu. Tại sao cần phải cân bằng?

Khi lượng calo vượt qua lượng cho phép của cơ thể, theo thời gian, có thể tăng cân. Ngoài ra, còn Không đảm bảo chất lượng giấc ngủ

Nếu bạn chọn uống rượu vang trắng hàng ngày, uống ít nhất 2 giờ hoặc lâu hơn trước khi bạn bắt đầu ngủ để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Uống vừa đủ lượng rượu trắng. Giúp giữ vững được vóc dáng của bạn.

Bảo vệ trái tim

Rượu vang trắng, tốt cho tim mạch, bởi có những hợp chất có lợi. Mặc dù vậy, nếu sử dụng quá liều sẽ dẫn đến một số hệ lụy không tốt. Tốt nhất, hãy uống một lượng vừa đủ theo khuyến cáo từ chuyên gia.

Uống rượu quá mức làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như huyết áp cao, bệnh tim, đột quỵ, bệnh gan và một số dạng ung thư như vú, gan và ruột kết.

—————–

Sản phẩm nước uống Thanh Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *