i-on Life” vinh dự đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2022.

Chấp cánh thương hiệu Việt, nổi tiếng Việt Nam – Công ty cổ phần Nước Hoàng Minh với thương hiệu nước ion kiềm cao cấp  “i-on Life” vinh dự đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2022.
Ngày 23/3/2022, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã công bố danh sách doanh nghiệp đạt danh hiệu hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn. Trong đó, công ty cổ phần Nước Hoàng Minh vinh dự nằm trong 35 Doanh nghiệp ngành đồ uống không cồn đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Bấm xem: Bác Sĩ Khuyên: Nên uống khoảng 1-2 lít nước mỗi ngày để tốt cho sức khỏe?

Việc tham gia chương trình là quá trình để các doanh nghiệp nói chung và công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh nói riêng, đánh giá toàn diện các hoạt động, chất lượng sản phẩm, kết quả sản xuất kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu.

Thông qua giải thưởng HVNCLC, công ty Nước Hoàng Minh đã chứng minh được vai trò của Doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển mặt hàng nước uống chất lượng cao, mở ra phân khúc mới mẻ trong ngành nước giải khát – phân khúc nước uống thế hệ mới “nước ion kiềm” bằng công nghệ điện phân nước tiên tiến từ Nhật Bản với mong muốn mang đến một sản phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng.

i-on Life là sự kết tinh hoàn hảo giữa món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng – nước ngầm tại Long An và tinh hoa công nghệ điện phân của Nhật Bản. Với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, pH 8.5 – 9.5 (không sử dụng hóa chất) và hàm lượng khoáng chất tự nhiên phong phú, giúp trung hòa acid dư thừa trong cơ thể, là món quà cho sức khỏe giúp khoẻ ruột mát da. Đến nay, i-on Life đã vượt qua nhiều thách thức và trở thành xu hướng nước uống thế hệ mới tốt cho sức khỏe, được hàng triệu người tiêu dùng Việt tin dùng.

“Giải thưởng hàng VNCLC là thành quả xứng đáng của tập thể Công ty cổ phần Nước Hoàng Minh. Với tầm nhìn tiên phong phát triển mạnh mẽ mặt hàng “nước uống chất lượng cao” và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước uống tại Việt Nam. Thời gian tới, i-on Life liên tục áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới để nâng cao chất lượng sản phẩm.. Từ đó, góp phần xây dựng vào sự phát triển công nghiệp cũng như sự phát triển kinh tế chung của đất nước” – Đại diện công ty Cổ Phần nước Hoàng Minh chia sẻ.

Hàng VNCLC do Hội doanh nghiệp HVNCLC thực hiện khảo sát hơn 2 tháng, từ tháng 11/2021 đến tháng 1/2022. Các nhân viên đi khảo sát đã phát phiếu cho 13.648 người tiêu dùng và gần 2.000 điểm bán, theo hình thức online và offline, ở 60 tỉnh, thành trên cả nước.

Kết quả ban đầu có 689 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn. Sau đó, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cùng 77 cơ quan chức năng của 37 tỉnh, thành xác minh, đối chiếu, đánh giá việc tuân thủ pháp luật kinh doanh của doanh nghiệp để chọn ra 524 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu Chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022” do người tiêu dùng bình chọn.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp HVNCLC cho biết, Hội hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững bằng chính chất lượng hàng hoá của mình. “Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao sẽ tập trung nhiều hơn trong hỗ trợ doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp hơn, tận tâm hơn trong tự xây dựng hệ thống tiêu chuẩn, tự nâng cao khả năng đạt các bản nghiên cứu thị trường của mình”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *