Các loại thực phẩm giúp bổ máu, tốt cho Phụ nữ

Loại quả tốt cho máu ở phụ nữ, ta vẫn thường dùng mỗi ngày đôi khi ta lại không ngờ đến, đó là quả: cam, chanh, bưởi, quýt chứa nhiều vitamin C – loại vitamin có vai trò quan trọng đối với quá trình hấp thu chất sắt, đồng thời giúp duy trì sự lưu thông máu bình thường bên trong cơ thể.

Quả bưởi, giúp cơ thể duy trì sự lưu thông máu bình thường. Ngoài ra đây được xem là loại quả giúp giảm cân khá hiệu quả

Ngoài các loại quả trái cây, thì hải sản cũng là thực phẩm tốt cho chị em em phụ nữ, bởi trong hải sản có chứa nhiều chất sắt, giúp ích cho việc điều trị thiếu máu.

Sò thuộc nhóm hải sản, tuy nhiên đây được xem là thực phẩm chứa nhiều chất sắt nhất, với khoảng 13mg/85kg. Ngoài ra còn chứa nhiều vintamin B12.

Trứng cũng được coi là giúp bổ máu vì trong trứng có nhiều protein, vitamin, khoáng chất và sắt. Món trứng luộc hoặc trứng tráng sẽ cung cấp nhiều năng lượng, giúp cơ thể hoạt động hiệu quả hơn và góp phần ngăn ngừa tình trạng thiếu máu.

Trong danh sách những loại bổ máu, tốt cho phụ nữ còn còn có thực phẩm xanh. Thực phẩm xanh là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống của những người đang mắc bệnh thiếu máu. Các loại rau có lá màu xanh đậm cung cấp lượng vitamin A, C, K. Rau xanh là các loại như rau bina, bông cải xanh và những loại rau có màu xanh đậm.

—————–

Sản phẩm nước uống Thanh Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *