Bí Kíp “trị lười” uống nước tinh khiết cho dân công sở

Uống nước tinh khiết cho dân công sở

(Uống nước tinh khiết cho dân công sở) Uống nước mỗi ngày, là phương pháp giúp giữ sức khỏe tốt và sở hữu vóc dáng đẹp. Cơ thể con người chiếm 70% là nước, tuy nhiên một số bạn, vẫn không uống đủ nước để bổ sung cơ thể, nhất là dân văn phòng. Hãy cùng Thanh Vy tìm hiểu “bí kíp” để có thể uống đủ nước mỗi ngày.

Uống nước tinh khiết cho dân công sở là một thói quen tốt nên duy trì. Bởi lẻ trong công việc khó tránh khỏi những việc không mong muốn, lúc này cốc nước sẽ là một người bạn dung hòa được cảm xúc cho bạn

Thực đơn phù hợp mỗi ngày

Nếu bạn cho thêm một ít vị cay vào bữa ăn hàng ngày hoặc bạn có thể sử dụng kèm theo các loại nước chấm có vị mặn thì không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà mà còn kích thích vị giác, tăng cảm giác khát và có thể uống được nhiều nước hơn.
Ngoài ra, theo một số nhà nghiên cứu thì việc thay đổi gia vị thức ăn thích hợp còn giúp bạn có thể ăn ngon hơn, trao đổi chất tốt hơn và bạn cũng sẽ cần nhiều nước hơn cho quá trình chuyển hóa dinh dưỡng của cơ thể.

Bấm xem: Mẹo vặt cho sức khỏe: Bạn có biết lợi ích thần kỳ từ nước khoáng kiềm thiên nhiên?

Đổi mới bình uống nước theo thời gian

Đừng xem nhẹ tác dụng của những chiếc bình uống nước của bạn nhé, hãy thử sưu tầm cho mình những kiểu dáng bình ngộ nghĩnh, màu sắc độc lạ và đặt chúng trên bàn làm việc mỗi ngày đi nào.

Với những chiếc bình có màu sắc đẹp, màu sắc bắt mắt sẽ giúp kích thích não bộ phát tín hiệu tích cực, bạn sẽ có thêm một lý do để uống nhiều nước mỗi ngày , hãy tận dụng chúng một cách hiệu quả nhé.

Để chai nước trở thành đồng hồ của bạn

Có thể hơi khó hiểu nhưng đây là một trong những mẹo hay ho giúp bạn uống đủ nước mỗi ngày. Sau khi làm đầy bình nước cá nhân của mình hãy chia phần nước bằng việc đánh dấu lên chai. Ví dụ như các thời điểm cần uống nước: 8h, 10h, 11h30, 13h, 15h…Bạn hãy chủ động điều chỉnh theo thơi gian bản thân mong muốn để cung cấp đủ lượng nước cho bản thân.

Kết hợp nước uống tinh khiết với các loại nước uống khác

Ngoài thức uống là nước tinh khiết mỗi ngày, bạn có thể bổ sung thêm vào thực đơn của mình các loại nước khoáng, nước trà, nước trái cây,.. Nó sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán và còn cung cấp thêm cho cơ thể một lượng chất dinh dưỡng, chất khoáng và vi lượng cho cơ thể nữa. Bạn hãy thử áp dụng thêm cách này ngay nhé nó sẽ giúp bạn gỡ bỏ đi tình trạng ủ rũ, mệt mỏi mà bạn thường gặp đó.

Khoán lượng nước bạn cần cho mỗi ngày

Mỗi ngày bạn phải đau đầu tìm cách uống một lượng nhất định trong ngày, thay vì vậy bạn hãy tính lượng nước trung bình bạn cần phải bổ sung trong một ngày là bao nhiêu và tìm mua ngay cho mình một chiếc bình xinh xắn có dung tích phù hợp. Sau đó khi bắt đầu một ngày làm việc, thì trước tiên hãy chuẩn bị cho mình đầy bình nước ngay trước bàn làm việc để nhắc nhở bạn mỗi ngày. Và hãy đảm bảo là bình nước luôn đầy khi bắt đầu làm việc và cạn sạch khi tan ca nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *