Tiết lộ 4 mẹo đơn giản, giúp bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Trang Eat this not that, đã chia sẻ 4 mẹo đơn giản để giúp bữa ăn ngon và dinh dưỡng hơn! 

1. Vitamin C

Trong Vitamin C có chứa nguồn sắc, đây được xem là thành phần không thể thiếu trong dinh dưỡng cho cơ thể.

Sắt có ở đâu trong cơ thể bạn? Sắt là một thành phần thiết yếu để sản xuất các tế bào máu. Khoảng 70% chất sắt của cơ thể bạn được tìm thấy trong các tế bào hồng cầu với tên gọi là hemoglobin và trong các tế bào cơ với tên gọi là myoglobin.
Gan gà: 11 mg
Thịt bò: 3.5 mg
Thịt cừu: 2.5 mg

Nếu như bạn là người ăn chay, tuy nhiên cơ thể lại cần sắt để duy trì sức khỏe khỏe mạnh. Thì bạn nên sử dụng Vitamin C kết hợp các loại thực vật rau củ quả.

2. Khi nấu ăn: Bạn nên hấp sẽ giữ lại được dinh dưỡng nhiều hơn.

Thường thì cách bạn nấu có thể quan trọng như những gì bạn nấu bởi vấn đề nhận được nhiều dinh dưỡng nhất. Ví dụ, hấp rau giữ lại nhiều chất dinh dưỡng hơn luộc vì luộc có xu hướng làm mất nhiều vitamin hơn.

3. Bổ sung thảo mộc vào bữa ăn

Ngoài việc, bổ sung rau củ quả cho cơ thể thì nên sử dụng thêm thảo mộc sẽ giúp hương vị có mùi thơm lạ. Hơn nữa giúp cho món ăn ngon hơn. Điểm tuyệt vời nữa đó là chống Oxi hóa.

4. Nướng bằng bột hạnh nhân thay vì bột mì

Bột hạnh nhân tự nhiên không chứa gluten và chứa sự kết hợp độc đáo của protein, chất xơ và chất béo có nguồn gốc thực vật. Hạnh nhân cũng cung cấp khoảng 50% giá trị vitamin E được khuyến nghị hàng ngày – chất chống oxy hóa giúp giữ cho làn da khỏe mạnh.

 

—————–

Sản phẩm nước uống Thanh Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *