Giao Nước uống quận Bình Thạnh

Quý gia đình có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch để giúp bảo vệ sức khỏe. Hãy để Đại Lý nước Thanh Ly trở thành nhà cung cấp nước cho bạn, bởi với hơn 15 năm trong ngành hoạt động cung cấp nước, chúng tôi hiểu rằng, vai trò của nguồn nước rất quan trọng trong đời sống, cụ thể hơn đó là chiếm 70% cơ thể con người là nước. Vì thế nước đóng vai trò hết sức to lớn trong việc giữ gìn sức khỏe. 

GỌI LÀ CÓ – 30 PHÚT LÀ ĐẾN! 

Thanh Vy là doanh nghiệp cung cấp nước sạch – tinh khiết lớn nhất TPHCM. Chuyên cung cấp các loại nước uống: Vĩnh Hảo, nước uống Lavie, nước uống ion life…Giá thành tốt. Thanh Vy mang đến tiêu chuẩn vàng về nguồn nước sạch giúp cho gia đình bạn sở hữu được nguồn nước sạch phù hợp túi tiền. Hơn thế nữa đảm bảo an toàn sức khỏe là trên hết. Hãy sử dụng nguồn nước sạch dành cho gia đình bạn. Thanh Vy Cam kết:

 • An toàn nguồn nước – Lợi ích cho mọi gia đình. Là tiêu chí mà Thanh Vy vẫn luôn xây dựng, để gắn kết bền chặt với quý khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ giao hàng vào thời điểm bạn hẹn trước, đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn.
 • Giao hàng đúng hẹn, phong cách làm việc chu đáo, tỉ mỉ,… Giao hàng đúng hẹn – trước khi đến sẽ gọi báo trước (Để có sự chuẩn bị từ 2 bên)
 • Khách sỉ – Khách mua số lượng lớn: Quà tặng là bình sứ trị giá 600,000 vnđ – Kệ Inox trị giá 200,000 vnđ
 • Giao đúng hẹn – Gọi là có, có mặt sau 30 phút
 • Thanh Vy đơn vị hơn 15 năm hoạt động, kết hợp công nghệ xử lý nước đến từ châu âu, khẳng định 100% nguồn nước sạch tinh khiết 100%

 

Nhà máy sản xuất nước (Ảnh thực tế). Chứng nhận nguồn nước sạch tinh khiết 100%. An toàn cho người sử dụng

Dịch vụ giao nước Thủ Đức bao gồm

 • Nước uống đóng bình 20l đã được xử lý lọc đa cấp, loại bỏ tất cả tạp chất có hại và được tiệt trùng 100%.
  Có thể tùy chọn số lần, tần suất và thời gian giao hàng.
 • Giao hàng kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tối giao đến 7h.
 • Nhận giao từ 2 bình.
 • Tất cả hàng hóa đều có thể yêu cầu xuất hóa đơn VAT (trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi giao hàng thành công).

Đại lý nước uống Thanh Vy tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nguồn nước sạch, đồng thời nâng cao hoạt động cũng như quy mô cung ứng nguồn nước. Hơn nữa nâng cao tính chuyên nghiệp từ những hành động nhỏ gắn kết yêu thương.

Phân thành: Thùng – Bình

 • Bình 20 lít có thương hiệu: Vĩnh hào, lavie, vihawa,bidrico, ionlife….
 • Thùng: lavie 350ml, 500ml, 1,25lí, 5 lít, vĩnh hảo 350ml, 500ml, 5 lít, Aquafina 350ml, 500ml, 5 lít, Ionlife 330ml, 450ml,1,25 lít….

Sản phẩm có giấy kiểm định An Toàn về nguồn nước, cam kết đảm bảo chính hãng từ nhà sản xuất. Tất cả sản phẩm trước khi giao đến bạn đều được kiểm soát (Giấy kiểm định đạt tiêu chuẩn).

Nếu quý khách còn thắc mắc vấn đề gì, có thể tham khảo thêm: Những câu hỏi phổ biến để biết thêm chi tiết hoặc gọi trực tiếp hotline của chúng tôi: 0934011740

Đến với  dịch vụ nước uống quận bình thạnh  quý khách sẽ được phục vụ tận tình với đội ngũ nhân viên nhiệt tình,

năng động, vui vẻ và sẽ dựoc giao hàng nhanh trong vòng 30 phút quý khách sẽ nhận được hàng sau khi gọi

Giá thu mua vỏ bình và hoàn trả cọc vỏ
Nếu quý khách đang sử dụng dịch vụ đổi nước của chúng tôi, thông tin số điện thoại và đơn hàng được ghi nhận trong hệ thống hoặc có thông tin quý khách đặt cọc vỏ, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cọc vỏ là 50.000đ/vỏ bình.

Nếu quý khách chưa sử dụng dịch vụ đổi nước của chúng tôi, tiền thu mua vỏ bình là < 50.000đ/vỏ (tùy vào số lượng và khoảng cách đến tận nơi thu mua)

Chính sách giá ưu đãi khách hàng lẻ:

 • Đặt đơn hàng từ 5 bình được giảm 2.000đ/bình
 • Đử dụng từ 20 bình 1 tháng được giảm 4.000/bình.

Chúng tôi có nhận đơn giao số lượng lớn cho khách hàng là tạp hóa, cửa hàng đại lý nước… các đơn vị có nhu cầu nhập hàng bán lẻ, với đơn hàng từ 10-20 bình trở lên (số lượng tối thiểu tùy nhãn hàng). Chúng tôi có chính sách giá ưu đãi khi lấy đơn hàng từ 100 bình Vihawa. Liên hệ chúng tôi ngay để biết thêm thông tin giá cả và chính sách hợp tác.

Đặc biệt dòng nước ion kiềm Ion-Life, chúng tôi là đại lý cấp 1, chúng tôi có chính sách giá ưu đãi nhất cho mọi khách hàng nhập hàng Ion-Life.

Qúy khách có nhu cầu đặt nước uống với chi phí rẻ nhất ở TP.HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *