Giá nước khoáng Vĩnh Hảo Bình 20 lít

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo Bình 20 lít

(Giá nước khoáng Vĩnh Hảo Bình 20 lít) Vĩnh Hảo nguồn nước suối nóng EAMU được huyền trân công chúa – con gái vua Trần Nhân Tông rất trân quý – xem như nước thánh. Đến năm 1928, các nhà khoa học pháp đã tìm kiếm và phát hiện ra nguồn nước chất lượng tuyệt vời này. Sau đó nước Vĩnh Hảo ra đời, khi tung ra thị trường Vĩnh Hảo chiếm lĩnh thị phần lớn tại Việt Nam. Ngoài ra, nước Vĩnh Hảo được xuất khẩu đi các thị trường “Yêu cầu tiêu chuẩn cao: Mỹ, úc, canada,…” 

Bảng giá

Sản phẩm

Dung tích (Lít)

Quy cách

Giá bán

Vĩnh Hảo 20L bình úp

Bình 20L

Bình úp ngược

72,000 vnđ

Vĩnh Hảo 20L bình vòi

Bình 20L

Bình có vòi

71,000 vnđ

Vĩnh Hảo 350ml

Chai 350ml

Thùng 24 chai

92,000 vnđ

Vĩnh Hảo 500ml

Chai 500ml

Thùng 24 chai

100,000đ vnđ

Vivant 500ml

Chai 500ml

Thùng 24 chai

114,000 vnđ

Bấm xem:

5 lý do, nên chọn Vĩnh Hảo là nước khoáng cho gia đình bạn. 

Hành trình 92 năm, đã cho thấy được Vĩnh Hảo là sản phẩm luôn khẳng định được chính mình, hơn thế nữa “niềm tự hào của dân tộc Việt Nam”. 

Nguồn nước tinh khiết Vĩnh Hảo được, lấy từ suối nóng EAMU – Mạch nước ngầm nằm sau 50m, dưới 3 tầng địa chất đá tổ ông – đất nứt – cát trắng
Nguồn nước tự nhiên chứa 07 loại khoáng chất thiết yếu giúp làm đẹp Kali, Magie, Natri, Canxi, Flo, Hidrocacbonat, Silicat.
Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam” – sản phẩm của Tập đoàn Masan (Masan Consumer Corporation) được khai thác và đóng bình, đóng chai tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
Đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng hàng đầu Việt Nam, HVNCLC và ISO 22000:2005.
Nước suối Vĩnh Hảo có giá trị đặc biệt không chỉ ở Việt Nam mà còn là mỏ khoáng quí hiếm của vùng Đông Nam Á và sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Thành Phần nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng vĩnh hảo được đánh giá là một loại nước tốt cho sức khỏe do chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nó có thể giúp hỗ trợ hệ thống tiêu hóa, hệ thống miễn dịch và hệ thống xương khớp, cũng như giúp làm giảm khả năng mắc bệnh tim mạch, giảm những triệu chứng không khí tràn đầy và giúp làm giảm những cơn đau đầu.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nước khoáng vĩnh hảo cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ nếu uống quá nhiều, như gây ra suy nhược tim, làm tăng đường huyết và gây ra các vấn đề với hệ thống tiêu hóa. Vì vậy, hãy đề phòng và uống nước khoáng vĩnh hảo một cách hợp lý.

Tại sao bạn chọn nước uống Thanh Vy?

Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM, với hơn 17 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ 30 nhân viên, 4 xe tải và hơn 10 xe máy giao hàng.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *