Đại Lý giao nước Bình 20l Thành Phố Thủ Đức

GIAO NƯỚC BÌNH 20L THỦ ĐỨC

Nước bình 20l thành phố thủ đức, giá thành tốt. Phù hợp với tài chính của nhiều đơn vị – gia đình có nhu cầu sử dụng  nguồn nước khoáng tinh khiết. Được đảm bảo kiểm định về an toàn sức khỏe trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. AN TOÀN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Bấm xem:

Thanh Vy chuyên cung các nhãn hiệu nước khoáng như: Vĩnh Hảo, Lavie, Satori, Ion Life, Bidrico, … đa dạng về mẫu mã, dung tích. GIÁ THÀNH TỐT – KHÔNG NƠI ĐÂU RẺ HƠN

Lý do nên chọn đại lý nước bình 20l Thành Phố Thủ Đức

Nước uống bình 20l thích hợp cho việc sử dụng gia đình và văn phòng mang đến cho bạn giá trị về sức khỏe cao. An toàn, đảm bảo cho người tiêu dùng

Siêu tiện lợi, với không gian văn phòng…Bạn không thể tự nấu nước tại văn phòng thường xuyên,…vì dễ dẫn đến cháy nổ. Vì thế sử dụng nguồn nước tinh khiết, phục vụ bởi các đơn vị cung cấp nước khoáng sẽ an toàn sức khỏe. Hơn nữa sẽ được tặng, cây inox và bình sứ hỗ trợ vào vị trí đặt tốt – phù hợp với việc sử dụng.

Đại lý nước bình 20l Thành Phố Thủ Đức của công ty Thanh Vy, là cơ sở thuận tiện nhất, nằm ngay trung tâm Thủ Đức. Giúp vận chuyển nguồn nước đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và dễ dàng.

Thanh Vy, luôn tự hào là đại lý cung cấp nước khoáng thiên nhiên có thương hiệu nổi tiêng trên thị trường, được pháp luật cho phép, có giấy kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm. NƯỚC KHOÁNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH – CÓ NGUỒN GÓC RÕ RÀNG.

NHÂN VIÊN GIỎI – CHĂM CHỈ, gọi là có 30 Phút là đến, chuyên nghiệp tận tâm, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại nhà, trường

cơ quan chỉ sau một cuộc gọi. Đồng hành cùng quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Thanh Vy chúng tôi, để cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi có rất nhiều phần quà gửi đến quý khách hàng là đối tác, khách hàng luôn sử dụng sản phẩm nước tại Thanh Vy.

Giao nước Bình 20l

Đại Lý nước cung cấp nước khoáng 20l tại Thành Phố Thủ Đức

Giá thành tốt, có chiết khâu dành cho các đại lý (Nếu đơn vị có nhu cầu trở thành đại lý hoặc đơn vị mua số lượng sỉ hoặc đơn vị có nhu cầu cung cấp theo định kỳ sẽ có mức giá tốt – chiết khấu cao) VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA:

STT   Giá
1 Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L 65,000vnđ/Bình
2 Nước Khoáng Vihawa 20L 45,000vnđ/Bình
3 Nước Khoáng Lavie20l 60,000nđ/Bình
4 Nước Khoáng Viva 20l 60,000vnđ/Bình
5 Nước Khoáng Ion life 20l 61,000vnđ/Bình
6 Nước Khoáng Bidrico 20l 29,000vnđ/Bình
7 Nước Khoáng Satori 20L 45,000vnđ/Bình

SẢN PHẨM NƯỚC KHOÁNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VỆ SINH TRƯỚC KHI ĐƯA ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

KHI SỬ DỤNG BÌNH NƯỚC KHOÁNG 20L. TẶNG NGAY BÌNH SỨ TRỊ GIÁ 3,000,000 VNĐ

GỌI NGAY: 0903 002 394

Rate this post

2 thoughts on “Đại Lý giao nước Bình 20l Thành Phố Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *