Bảng giá thùng lavie 350ml, 500 ml, 1,5 lít

Bảng giá thùng nước suối Lavie 350ml và 500ml là vấn đề đang được nhiều đại lý, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện hay các công ty tour du dịch…quan tâm đến khi cần mua nước suối Lavie số lượng nhiều.

Ngày nay, các sản phẩm nước suối đóng chai đóng vai trò trong cuộc sống. Chúng ta có thể dễ sàng bắt gặp hình ảnh chai nước suối ở các bàn tiệc, trong các cuộc họp, hay trên các chuyến tàu xe…Một trong những loại nước suối tốt nhất, được tin dùng nhất hiện nay đó là thùng nước LaVie 350ml và 500ml.

Nước khoáng LaVie đóng chai – trọn vẹn vị thiên nhiên

Bắt nguồn từ những giọt nước mưa trong mát rơi xuống các dãy núi nguyên sơ. Sau đó từ từ thẩm thấu qua những lớp đất đá, cát sỏi, và lắng đọng ở độ sâu hàng trăm mét dưới lòng đất, tạo nên mạch nước ngầm. Mạch nước khoáng ngầm thuần khiết này được thiên nhiên kỳ công, gìn giữ, tách biệt khỏi mọi tác động bên ngoài.

Nước khoáng Lavie được đóng chai tại nguồn với công nghệ hiện đại từ tập đoàn giúp cho vị thiên nhiên được giữ vẹn nguyên trong từng giọt nước.

Không đường & không calo, nước khoáng thiên nhiên LaVie đóng chai với 6 khoáng chất thiết yếu là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các loại nước giải khát chứa nhiều đường, giúp bạn và gia đình duy trì cuộc sống khỏe mạnh.

Nước khoáng LaVie

Bảng giá thùng nước suối LaVie 350ml và 500ml
Sản phẩm thùng nước khoáng LaVie chai nhỏ 350ml và 500ml chính hãng đúng quy cách bao gồm 24 chai và có giá bán lẻ tại nhà phân phối Bình An như sau:

Nhà phân phối thùng nước khoáng LaVie chai nhỏ 350ml và 500ml sỉ và lẻ tại TPHCM
Công ty  Bình An là một trong những nhà phân phối nước suối LaVie chính hãng sỉ và lẻ tại TPHCM:

– Cam Kết Lavie Chính Hãng 100% – Hóa Đơn Đỏ – Chứng Từ Giao Hàng Đầy Đủ

– Cung cấp thùng nước LaVie 350ml và 500ml date mới nhất

– Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng nhiều

– Giao Hàng Nhanh Tận Nơi Liên Tục 7 Ngày Trong Tuần (Cả Chủ Nhật + Ngày Lễ)

– Phục Vụ Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp

Chúng tôi luôn có chính sách nước LaVie giá sỉ cho các đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều. Hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *