Bảng giá bình nước 20L Cho Văn Phòng, Gia đình

Giao bình nước 20L Cho Văn Phòng, Gia đình

Bình nước 20L được Thanh Vy cung cấp cho văn phòng – gia đình với mức giá tốt. 100% Miễn phí vận chuyển. Có rất nhiều loại nhãn hiệu khác nhau: Vihawa, Vĩnh Hảo, Ion-Life,…

Bấm xem:

Sau đây các nhãn hiệu nước khoáng có dung tích bình là 20L

1. Nước tinh khiết Vihawa bình 20l (Sản phẩm thuộc công ty Vĩnh Hảo)

Vihawa bình nước dung tích 20L sản phẩm của công ty Vĩnh Hảo. Đây là sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là nguồn nước tốt cho đến hiện nay. 

Vihawa sản phẩm chính hãng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện nay. Mang lại giá trị ở tốt, chất lượng cho người sử dụng cuối cùng – An toàn sức khỏe cho mọi người.  
Hiện nay Công ty đã đầu tư máy móc vào tất cả các quá trình nên việc sản xuất là khép kin, hầu như không có bàn tay sản xuất của công nhân.

Tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Nước tinh khiết Vihawa – nước bình 20l rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học, trung tâm, cơ quan..Chính vì thế nước uống bình vĩnh hảo luôn được khách hàng lựa chọn đầu tiên.

2. Nước tinh khiết BIDRICO bình 20l

Nước uống đóng bình 20 lít Bidrico được sản xuất qua nhiều quy trình lọc. Chính vì vậy nên các loại tạp chất cũng như khoáng chất trong nước đều bị loại bỏ.


Mặc dù không có chứa các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhưng nước Bidrico rất an toàn cho sức khỏe, phù hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp cho những người có chức năng thận yếu hay trẻ nhỏ có chức năng thận chưa hoàn thiện vì sẽ làm cho thận phải hoạt động nhiều hơn để đào thải các chất khoáng dư thừa.

– Giá nước uống bình 20l Bidrico chính hãng hiện nay: 35.000đ/ bình (có vòi hoặc không vòi), giá đã bao gồm VAT. Ưu đãi, giá tốt cho khách hàng mua số lượng lớn từ 10 bình trở lên.

3. Nước uống Ion Life 19l

Sản xuất theo công nghệ nhật bản: ion life tự hào là sản phẩm đạt chất liownjg, có lợi dành cho người tiêu dùng, giúp thanh lọc cơ thể. Ngoài ra dung hòa được nhiệt độ cơ thể, làng da mịn màng hơn.

Giá nước Ion Life bình 19l hiện nay: 67.000đ/ bình 19l (có vòi hoặc không vòi). Có ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn từ 10 bình trở lên. Giá trên đã bao gồm VAT.

Sản phẩm nước uống ion life mới du nhập tại Việt Nam và dần dần khẳng định chất lượng cũng như chỗ đứng trong ngành sản xuất nước uống đóng chai và đóng bình tại Việt Nam và được phân bố rộng rãi nhất tại TPHCM.

GỌI NGAY: 0903 002 394

4. Nước khoáng Lavie bình 19 lít chính hãng (bình up)

Nước khoáng Lavie có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp cơ thể thải độc và rất nhiều tác dụng khác.

Hàm lượng khoáng trong Lavie ở mức thấp, dưới 500 mg/l nên quý khách có thể sử dụng nước Lavie hàng ngày mà không lo lắng về hiện tượng vôi hóa hoặc sỏi thận.

Lưu ý: Không dùng nước khoáng Lavie cho trẻ em sử dụng hàng ngày, cũng như không dùng để pha sữa cho em bé.

Giá bình nước 20 lít Lavie hiện nay: 66.000đ/ bình 19l. Giá trên đã bao gồm VAT. Khách hàng MUA CÀNG NHIỀU, GIẢM CÀNG SÂU.

GỌI NGAY: 0903 002 394

5. Nước suối Satori 20l

Bình nước Satori đóng bình với dung tích 20 lít được sản xuất theo công nghệ tinh lọc từ Nhật Bản. Quy trình khép kín đảm bảo được tính an toàn nguồn nước. 

Satori nhãn hiệu tin dùng hơn 15 năm nay. Luôn được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng. 

HÃY SỬ DỤNG NGUỒN NƯỚC TỐT – CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO GIA ĐÌNH – DOANH NGHIỆP CỦA BẠN! 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *